บ้าน

Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
Hebei Guji เครื่องจักรอุปกรณ์ Co., Ltd.
GUJI Logo

 

บริษัท ของเรา Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 ด้วยทุนจดทะเบียน 108 ล้านหยวนจีน มีประสบการณ์การผลิตภาคอุตสาหกรรมมากกว่า 20 ปี และประสบการณ์ด้าน R&D มากกว่า 12 ปี และพื้นที่โรงงาน 20,000 ตารางเมตร ได้ให้บริการลูกค้ามากกว่า 3,000 รายเป็นองค์กรการผลิตและการขายที่อุทิศให้กับการประกอบ การขาย การบำรุงรักษาและการติดตั้งชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลรุ่นต่างๆในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทของเราได้รับความพึงพอใจและความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก ด้วยปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่ดีในการปลอมแปลงผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงด้วยความซื่อสัตย์และความน่าเชื่อถือ ตลอดจนการบริการหลังการขายที่กระตือรือร้นและทันท่วงที

 

บริษัทของเราตั้งอยู่ใน Gaocheng District Development Zone, Shijiazhuang เมืองหลวงของมณฑลเหอเป่ยบริษัทของเรามีคลังสินค้าขนาดใหญ่ คลังอะไหล่/อะไหล่ ฐานซ่อมขนาดใหญ่และขนาดกลางของชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลในประเทศ ฐาน R&D ผลิตภัณฑ์ ศูนย์ฝึกอบรมด้านเทคนิค ศูนย์สนับสนุนการบริการลูกค้า ฯลฯ ในขณะเดียวกัน เรามีการผลิตและ ความสามารถในการประกอบ 8,000 ชุด และดำเนินการตามระบบการรับรองคุณภาพ ISO 9001 อย่างเคร่งครัดแต่ละชุดได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดก่อนออกจากโรงงาน เพื่อให้มั่นใจว่าอุปกรณ์แต่ละชิ้นมีประสิทธิภาพสูงและคุณภาพสูงนอกจากนี้เรายังมีชุดระบบบริการหลังการขายที่ตรงและมีประสิทธิภาพที่สุดเพื่อให้บริการลูกค้าภายในประเทศในทุกพื้นที่ของประเทศจีน

 

เราเลือก Guangxi Yuchai, Shanghai Diesel Engine, Sino-US ทุนร่วม CUMMINS, Volvo นำเข้าดั้งเดิมของสวีเดน, Mitsubishi, Mercedes-Benz, Perkins, Weichai Deutz, DOOSAN นำเข้าดั้งเดิมของเกาหลีใต้ และเครื่องยนต์แบรนด์ดังระดับนานาชาติอื่น ๆ เป็นพลังขับเคลื่อนหลัก และเลือกใช้เครื่องปั่นไฟ Stanford ที่มีเทคโนโลยีระดับโลกเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและการออกแบบที่ยืดหยุ่น ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลยี่ห้อ "GJ" ที่มีสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาอิสระจึงได้รับการผลิตขึ้นผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยชุดน้ำมันเบนซิน ดีเซล และก๊าซธรรมชาติแบบระบายความร้อนด้วยอากาศและน้ำ ระบบ 50HZ หรือ 60HZ พร้อมกำลังขับ 2-3000KW (แรงดันไฟฟ้า 220V~13.8KV)

 

นอกจากนี้ เรายังมุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาและการผลิตชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบเงียบ ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบเคลื่อนที่และระบบควบคุม และจัดหาระบบบรรจุภัณฑ์ที่มีสัญญาณรบกวนต่ำที่หลากหลายสำหรับชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า: ชนิดป้องกันเสียงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่ไวต่อเสียง ภาชนะที่ได้รับการปรับปรุง แผ่นโลหะ หรือวัสดุอะลูมิเนียม (แข็ง เบา ป้องกันการกัดกร่อน)รถพ่วงมอเตอร์และระบบยานพาหนะเคลื่อนที่ที่ผลิตโดยบริษัทของเราได้ดึงดูดความสนใจของลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆมีข้อได้เปรียบในการรับน้ำหนักบรรทุกหนัก ปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนและเปลี่ยนแปลงได้ และเคลื่อนย้ายสะดวก

 

ด้วยนวัตกรรมทางเทคนิคที่ไม่หยุดยั้ง บริษัทของเรายังประสบความสำเร็จในหลายสาขา เช่น การลดเสียงรบกวน การอนุรักษ์พลังงาน การปกป้องสิ่งแวดล้อม ความทนทานและระบบควบคุมของผลิตภัณฑ์ และอยู่ในตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมเดียวกันในประเทศจีนในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมและสาขาที่สำคัญมากมาย เช่น การสื่อสาร พลังงานไฟฟ้า ปิโตรเลียมและปิโตรเคมี การบินพลเรือน ทางหลวง ท่าเรือ เรือ การป้องกันประเทศ อุตสาหกรรมนิวเคลียร์ พลังงาน วิทยุและโทรทัศน์ โลหะวิทยา การก่อสร้าง ,ไปรษณีย์และระบบอื่นๆ.

 

บริษัทของเราจะยังคงยึดมั่นในแนวคิดทางธุรกิจใหม่ ๆ และวิธีการบริการที่มีลักษณะเฉพาะ เพื่อตอบสนองความต้องการการจัดซื้อจัดจ้างของทุกภาคส่วนของสังคมบริษัทของเราจะใช้จุดแข็งในการพัฒนาอย่างรวดเร็วและมั่นคงเพื่อจัดหาอุปกรณ์ผลิตไฟฟ้าคุณภาพสูงให้กับลูกค้าทั่วโลก

 

ที่อยู่บริษัท: Guji Machinery, Xing'an Development Zone, National Road 307, Gaocheng, Shijiazhuang, Hebei, China

ยินดีต้อนรับเข้าสู่บริษัทของเรา

 

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลกำลังสูงที่ผลิตโดย GUJI

ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล 1500 KW 10.5 KV ผลิตโดย GUJI ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล 2500 KW 10.5 KV ผลิตโดย GUJI
GUJI Diesel Generator Set 1500 KW 10.5 KV GUJI Diesel Generator Set 2500 KW 10.5 KV

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : จีเจ พาวเวอร์

ไม่มีพนักงาน : 100~130

ยอดขายประจำปี : 30000000-50000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Hebei Guji Machinery Equipment Co., Ltd รับรอง