บริษัท อู่ซูโกลบอลเทคโนโลยีเพาเวอร์ จำกัด

ผู้ใช้คนแรกความซื่อสัตย์สุจริตตาม; สร้างแบรนด์ของ GP ตามคุณภาพสร้างชื่อเสียงจากบริการ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

WUXI GLOBAL POWER TECHNOLOGY CO.,LTD

อย่างดี เปิดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล สำหรับการขาย
อย่างดี เปิดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล สำหรับการขาย
GLOBAL POWER is highly praised from business philosophy of integrity, pragmatic innnovation, growing ever stronger in the fierce market competitiom.

—— Mr Chen

Thanks to GLOBAL POWER being accompanied all the way!

—— Steven

Honesty, Win-win, Everlasting coperation for Global Power , for both us!

—— Mr Su Jundao

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

WUXI GLOBAL POWER TECHNOLOGY CO.,LTD

1 2 3 4 5
WUXI GLOBAL POWER TECHNOLOGY CO.,LTD WUXI GLOBAL POWER TECHNOLOGY CO.,LTD WUXI GLOBAL POWER TECHNOLOGY CO.,LTD WUXI GLOBAL POWER TECHNOLOGY CO.,LTD WUXI GLOBAL POWER TECHNOLOGY CO.,LTD
our factory Overseas Business Dept. financial department general manager office Logo

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาใต้
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : Cummins, Perkins, Volvo, Stamford, Doosan, Deutz, Mitsubishi, Weichai, Vman, Yto, Yangdong เป็นต้น
ยอดขายประจำปี : 200-500
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
อู่ Global Power Technology จำกัด

อู่ Global Power Technology จำกัด ตั้งอยู่ในมณฑลเจียงซู Wuxi ชาติ Hi - Tech Nanchang อำเภอเป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงระดับสูงของประเทศมีการทำงานในการวิจัยการพัฒนาการผลิตและการขายของการประหยัดพลังงานและสร้างมิตรกับสิ่งแวดล้อม ชุด, ชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้องและอุปกรณ์สนับสนุนซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของความหลากหลายของฉุกเฉินและโซลูชั่นพลังงานร่วมกันและการสร้างระบบบูรณาการ '

ผลิตภัณฑ์หลักของ GLOBAL POWER ประกอบด้วยชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเบนซินระบบจำหน่ายชุดจ่ายแก๊สเป็นต้น พวกเขาจะแบ่งออกเป็นประเภทของชนิดเปิดเสียงชนิดภาชนะชนิดติดตั้งรถประเภทรถพ่วงและโทรศัพท์มือถือแสงทาวเวอร์ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ของเรามีใช้กันอย่างแพร่หลายในการป้องกันประเทศพลังงานสถานีไฟฟ้าขนส่งสื่อสารการเงินสุขภาพ การดูแลรักษา, การท่องเที่ยว, อสังหาริมทรัพย์, เหมืองแร่, โรงงานและอื่น ๆ สั่งการตลาดพร้อมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางแอฟริกายุโรปและอเมริกา

บริษัท Global Cummins (CUMMINS), อังกฤษ Perkins (PERKINS), Volvo (VOLVO), สหราชอาณาจักร Stamford (STAMFORD) ในประเทศจีนได้รับความร่วมมืออย่างมั่นคงและเป็นมิตรและเป็นเวลานานกับโลก บริษัท ชั้นนำ ในขณะเดียวกันเรายังมีทางออกที่ครบถ้วนของโครงการต่างประเทศประสบการณ์มากมายในการสนับสนุนและได้รักษาความเป็นหุ้นส่วนที่ดีกับซัพพลายเออร์ในประเทศจำนวนมากของอุปกรณ์ไฟฟ้าและเครื่องกลและส่วนประกอบของระบบการกระจาย ลูกค้าแต่ละรายมีความต้องการที่แตกต่างกันของแต่ละโครงการเรามีระบบสนับสนุนทางเทคนิคและหาทางออกที่ดีที่สุด

บริษัท รักษา "หน้าที่ความสมบูรณ์นวัตกรรมและองค์กร" เป็นจิตวิญญาณขององค์กรและปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่องของระบบการจัดการและกระตือรือร้นตอบสนองความรับผิดชอบต่อสังคม บริษัท ของเราได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9000 และการรับรองระบบการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมของ ISO14000 ได้รับการรับรองอย่างเต็มที่การปฏิบัติตามมาตรฐานอุตสาหกรรมทั้งในประเทศและต่างประเทศ

Global Power มุ่งเน้นไปที่วัฒนธรรมองค์กรและคำนึงถึง "พรสวรรค์ที่เฟื่องฟูวิสาหกิจ" เป็นกลยุทธ์ทางธุรกิจซึ่งดึงดูดความสามารถจำนวนมากให้แก่ บริษัท ของเราซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในด้านการจัดการที่เข้มงวดและมีประสิทธิภาพ บริษัท ใช้เวลา "ชนะการแข่งขันด้วยคุณภาพพัฒนาตลาดใหม่ ๆ ด้วยเทคโนโลยีตอบสนองลูกค้าด้วยบริการ" เป็นปรัชญาในการดำเนินธุรกิจให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่อบอุ่นและรอบคอบด้วยเทคโนโลยีชั้นหนึ่งและประสบการณ์อันยาวนาน

ไม่ว่าจะต้องการพลังงานของคุณคือ 0.5 kva ถึง 2500 kva คุณสามารถวางใจได้ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่า เรามีความเชี่ยวชาญในการจัดหาชุดการผลิตที่กำหนดเองโดยใช้เครื่องมือที่มีชื่อเสียงของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเช่น Perkins, Cummins, Isuzu, Mitsubishi, MTU, Doosan และอื่น ๆ ด้วยเครื่องปั่นไฟ Stamford และ Meccalte

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งรวมถึง:

 • เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลไฟฟ้า
 • สแตนด์บาย / ฉุกเฉินเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล
 • ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเคลื่อนที่
 • เสาแสงเคลื่อนที่
 • เครื่องยนต์ดีเซล
 • สวิทช์โอนอัตโนมัติ
 • ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอุตสาหกรรมขนาดใหญ่
 • เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่เงียบสงบ
 • ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่เงียบสงบเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัย
 • ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าติดตั้งพ่วง
 • โมดูลไฟฟ้าและถังเชื้อเพลิง
รายละเอียดการติดต่อ
WUXI GLOBAL POWER TECHNOLOGY CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Lucy Chen

โทร: 86--15850635352

แฟกซ์: 86-510-85748495

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)